cho mình hỏi các trường hợp momen lực bằng 0 , khi nào d=0
anh thy_nee Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2021 204 191 51 18 Hà Nội ABC 13 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi các trường hợp momen lực bằng 0 , khi nào d=0 Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi các trường hợp momen lực bằng 0 , khi nào d=0
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 13 Tháng mười hai 2021 #2 anh thy_nee said: cho mình hỏi các trường hợp momen lực bằng 0 , khi nào d=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi lực tác dụng có giá đi qua trục quay (d=0) thì momem lực bằng 0 và vật khi đó sẽ không quay. Chúc bạn học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
anh thy_nee said: cho mình hỏi các trường hợp momen lực bằng 0 , khi nào d=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi lực tác dụng có giá đi qua trục quay (d=0) thì momem lực bằng 0 và vật khi đó sẽ không quay. Chúc bạn học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn