Vật lí 10 Momen lực

mai781887

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
13
9
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thanh nhẹ OA có thể quay tự do quanh O. Tại đầu A tác dụng lực F2 = 2N có hướng thẳng đứng xuống dưới và tại M tác dụng lực F1 hợp với thanh góc 300 thì thanh OA nằm ngang cân bằng. Biết OM = 10cm, MA = 40cm.
a) Tính momen lực F2 đối với trục quay O
b) Tính độ lớn của lực F1.

Em cần gấp ạ TT, mọi ngừi giúp em với~~~
 
Top Bottom