Vật lí 10 Momen lực

Thôi Hàn Suất

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2018
94
42
11
20
Nghệ An
THPT Anh Sơn 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thanh dài AO, đồng chất, có khối lượng 1,0 kg. Một đầu O của thanh liên kết với tường bằng một bản lề, còn đầu A được treo vào tường bằng một sợi dây AB. Thanh được giữ nằm ngang và dây làm với thanh một góc α = 30°. Lấy g = 10 m/s2. Tính lực căng của dây.

Ai giải hộ em vứii ạ. Xem lời giải của ngta không hiểu gì hết ớ @.@
 

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
Một thanh dài AO, đồng chất, có khối lượng 1,0 kg. Một đầu O của thanh liên kết với tường bằng một bản lề, còn đầu A được treo vào tường bằng một sợi dây AB. Thanh được giữ nằm ngang và dây làm với thanh một góc α = 30°. Lấy g = 10 m/s2. Tính lực căng của dây.

Ai giải hộ em vứii ạ. Xem lời giải của ngta không hiểu gì hết ớ @.@
 

Attachments

  • 1547047345423885450319.jpg
    1547047345423885450319.jpg
    67.9 KB · Đọc: 51
Top Bottom