B
b0ypr0_nkq_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phuong trình :
1 : 5^(x+1).2^((3x+1)/(5x-3)) =100
giai thjk 5 mu~ của x+1 nhan voj' laj 2 mu~ cua (3x+1/5x-3)=100
2:giải hệ pt.: x^2+y=y^2+x
2^(x+y) - 2^(x-1) = x-y
cac' ban xem thụ koj xem ket' qua cua? t0j the' nao` !!!!
1 : 5^(x+1).2^((3x+1)/(5x-3)) =100
giai thjk 5 mu~ của x+1 nhan voj' laj 2 mu~ cua (3x+1/5x-3)=100
2:giải hệ pt.: x^2+y=y^2+x
2^(x+y) - 2^(x-1) = x-y
cac' ban xem thụ koj xem ket' qua cua? t0j the' nao` !!!!