moi vo thức

T

trantungthien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot o to chay tu aden b voi van toc ko doi va so gio chay la mot so tu nhien . gio dau xe chay dc 12km va 1/8 quang duon con lai. gio thu hai xe chay dc 18km va 1/8 quang duong con lai . gio thu 3 chay dc 24km va 1/8 quang duong con lai . xe cu chay nhu vay thi den b. tinh quang duong ab va thoi gian xe chay tu a den b
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
B

barbieflower

bạn ơi, mời viết có dấu.nếu ko viết có dấu thì chả mấy ai dịch và giải bài tập cho bạn đâu!
 
M

meomiu21

đề sai thì phải ...................................................................................
 
T

trungtin63

Giúp mình bài này với. Cảm ơn trước nhé!
1. Tìm x, biết
x>0 5/2x = 31/x
Dấu / chính là phân số đấy
 
H

huydongk6a

gọi quảng đường là x
giờ thứ nhất đi đc: 12+1/8(x-12)
giờ thứ hai đi dc: 18+1/8{x-[12+1/8(x-12)]-18}
vận tốc không đổi nên: 12+1/8(x-12)=18+1/8{x-[12+1/8(x-12)]-18}
giải ra x= 252
đáp số s = 252km, t = 6h, v = 42km/h
 
T

trantungthien

b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(anh ban oi sai dam roi dob-(b-(b-(b-(b-(b-(
 
Top Bottom