B
baby_lucky69
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình vuông ABCD, qua A vẽ đường thẳng xx' không cắt cạnh hình vuông sao cho [TEX]\{BAx}[/TEX] là góc nhọn, vẽ tia Cy sao cho [TEX]\{BCy}[/TEX] = [TEX]\{BAx}[/TEX]; tia Cy cắt BD tại E, cắt cạnh AB tại F và cắt Ax tại H .
a) Cm: AB là phân giác [TEX]\{xAE}[/TEX].
b) Gọi I là tâm hình vuông ABCD . CM: AHEI nội tiếp được đường trong. Xác định tâm O đường trong ngoại tiếp.
c) cm: rằng điểm H luôn luôn nằm trên 1 đường tròn cố định .
d) Cho xx' quay xung quanh A mà 0 cắt hình vuông. Tìm quỹ tích của O
2. Tìm giá trị nhở nhất và lớn nhất của biểu thức :
P = [TEX]\frac{4x+3}{x^2+1 }[/TEX]
3)a) Vẽ đồ thị hàm số : y = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX][TEX]x^2[/TEX].
b) trên đồ thị lấy điểm A có x = -2; và điểm B có x = 4.Viết phương trình đường thẳng AB.
c) Tìm toạ độ giao điểm của đường thằng AB với ( P ) bằng đồ thị
>-
a) Cm: AB là phân giác [TEX]\{xAE}[/TEX].
b) Gọi I là tâm hình vuông ABCD . CM: AHEI nội tiếp được đường trong. Xác định tâm O đường trong ngoại tiếp.
c) cm: rằng điểm H luôn luôn nằm trên 1 đường tròn cố định .
d) Cho xx' quay xung quanh A mà 0 cắt hình vuông. Tìm quỹ tích của O
2. Tìm giá trị nhở nhất và lớn nhất của biểu thức :
P = [TEX]\frac{4x+3}{x^2+1 }[/TEX]
3)a) Vẽ đồ thị hàm số : y = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX][TEX]x^2[/TEX].
b) trên đồ thị lấy điểm A có x = -2; và điểm B có x = 4.Viết phương trình đường thẳng AB.
c) Tìm toạ độ giao điểm của đường thằng AB với ( P ) bằng đồ thị
Last edited by a moderator: