Sự kiện Mỗi tuần một câu nói - Số 100

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi temotojirimo12, 24 Tháng bảy 2021.

Lượt xem: 481

 1. temotojirimo12

  temotojirimo12 TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,449
  Điểm thành tích:
  431
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Hồ Thị Kỷ
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Chúng ta luôn có những khoảng thời gian chìm đắm trong vô vọng cụ thể là sau những lần thất bại trong công việc, trong học tập,...... Và ít nhiều chúng ta sẽ cảm nhận được rằng sẽ không còn một điều gì tốt đẹp sẽ đến với chúng ta nữa. Nhưng không! “Đừng bao giờ ngừng tin rằng những điều tốt đẹp đang đến.”
  [​IMG]
  Bởi vì bất cứ lúc nào thì những điều tốt đẹp cũng sẽ đến với chúng ta, dù ta có lâm vào hoàn cảnh khó khăn nào đi chăng nữa, trong chiến tranh khi ở trong hầm trú ẩn người ta vẫn đặt một bình hoa trên bàn chỉ bấy nhiêu đấy thôi cũng khiến chúng ta thấy được rằng họ luôn tin rằng vào một ngày nào đó hòa bình sẽ đến với đất nước của họ. Những điều tốt đẹp này lúc nào cũng sẽ đến với chúng ta nếu chúng ta lạc quan và luôn tin vào nó.

  Một người chả bao giờ tin vào những điều tốt đẹp sẽ xảy đến trong lúc họ khổ sở thì chắc chắn rằng họ sẽ khó có thể thoát khỏi hoàn cảnh đó và mãi mãi cứ quanh đi quẩn lại trong đấy, còn nếu chúng ta luôn tin những điều tốt đẹp và luôn lạc quan không sớm thì muộn chúng ta sẽ tìm thấy thành công cho riêng mình
   
  Last edited: 24 Tháng bảy 2021
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY