môi trường

D

dore14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Như các bạn đã biết,môi trường là mọi thứ xung quanh ta.Bao gồm cả những thứ do con người tạo ra và của thiên nhiên.Môi trường bị tàn phá sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như lũ lụt,nóng lên toàn cầu.
Từ những năm công nghiệp hóa,hiện đại hóa,hiện đại hóa đến nay.Con người không ngừng
làm những việc tàn phá rừng,vứt rác bừa bãi,khai thác tài thác tài nguyên thiên nhiên một cách không hợp lí.Những việc làm đó chỉ có lợi về kinh tế trước mắt nhưng nó sẽ gây ra ảnh hưởng vô cùng lớn cho cuộc sống của chúng ta trong tương lai.Các bạn hãy nghĩ về những hậu quả của việc con người không có ý thức bảo vệ môi trường mà xem.Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con nguời ,khi môi trường bị ô nhiễm sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp,các bệnh dị ứng và ung thư .Nó không chỉ ảnh hưởng đến con người mà còn ảnh hưởng đến các loại động vật,đã có hàng nghìn loại động vật bị tuyệt chủng,hàng nghìn loại nữa đang đứng trước bờ vực của sự tuyệt chủng và đang cần được bảo vệ.Độ che phủ của rừng ngày càng giảm,rừng phòng hộ thì không còn,đất bị sói mòn,nước biển dâng cao vì băng ở hai cực bị tan chảy,tầng ôzôn thì có nhiều lỗ thủng.Còn nhiều ,còn nhiều nữa các tác hại của việc do việc con người không có í thức bảo vệ môi truờng mà còn phá hoại môi trường.
Các bạn ạ,con người sẽ đứng trước những thảm họa lớn của việc không có ý thức bảo vệ môi trường mà còn tàn phá môi trường.Cho nên,mỗi chúng ta phải luôn có ý thức bảo vệ môi trường,những việc làm rất nhỏ như bỏ rác vào thùng hay là trồng một cái cây chẳng hạn.Như thế là các bạn cũng đã góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường rồi đấy.Chúng ta phải luôn nhớ rằng:"bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta''.Các bạn nhé.
 
V

vip4ever_angel98

chẹp khoa học quá bạn nhỉ?!hay
mình cũng có đề văn về bảo vệ môi trường và rừng cây
bạn nên để cái bài này vào mục ngoại khoá,ở đó sẽ có nhiều người quan tâm tới bài

:]]:]]:]]:]]:]]:]]:]]:]]
 
T

tieuhoalong_102_galucsi

cái bài văn gì mà chán ngắt thế bạn
chẳng có cảm xúc chẳng có tình cảm
cũng chẳng thấy nghị luận chỗ nào hết
 
V

vip4ever_angel98

ấy ấy sao lại nói thế
nhận xét nhẹ nhàng thôi
bài chán thì cứ miễn bình luận cho xong
:]]:]]:]]:]]:]]:]]:]]:]]:]]
 
A

ang3l_l0v3_teen9x

Như các bạn đã biết,môi trường là mọi thứ xung quanh ta............................................

Không biết là bạn í tự viết hay cop ở đâu về, nhưng dù sao cũng có công mày mò, nên thanks bạn í để lần sao bạn còn up lên chứ............................:D
 
T

tieuhoalong_102_galucsi

bài chắc là đoạn văn ý nhỉ chẳng bù vs bài của tui
tự làm nhưng hơn được cậu dore14
tui cũng có bài như vậy
chắc y photo copy của tui đó
 
Top Bottom