mời trổ tài

M

manha3nsl

Last edited by a moderator:
N

nghianghialan

cách 1
[TEX]\int\limits_{3/2}^{3}(\frac{9-x^2}{x^2})^{3/2}.\frac{1}{x^3}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{3/2}^{3}\frac{-1}{18}(\frac{9-x^2}{x^2})^{3/2}.d(\frac{9-x^2}{x^2})[/TEX]


[TEX]\frac{-1}{45}(\frac{9-x^2}{x^2})^{5/2}[/TEX]
đến đây thay cận vào bạn nha
cách 2
[TEX]\int\limits_{3/2}^{3}(\frac{(9-x^2)^{3/2}}{x^6}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{3/2}^{3}\frac{\sum_{k=0}^{3/2}(-1) C_{3/2}^k.9^{3/2-k}.x^{2k}}{x^6}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{3/2}^{3}\sum_{k=0}^{3/2}(-1) C_{3/2}^k.9^{3/2-k}.x^{2k-6}dx[/TEX]
[TEX]\frac{\sum_{k=0}^{3/2}(-1) C_{3/2}^k.9^{3/2-k}.x^{2k-5}}{2k-5}[/TEX]
đến đây thay cận vào
cách 3
đặt x=3sint hoặc 3cost
giai tiếp nhé
ok chứ bạn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom