Mới!!! toán khó

P

pickerpoc

GiẢI

1.2+2.3+3.4+4.5+...+99.100
3A = 1.2.3+2.3(4-1)+3.4.(5-2)+. ... (101-97)
3A = 1.2.3+2.3.4-2.3.4.1+...+99.100.101-99.100.101.97
3A = 99.100.101

Tự giải tiếp nhé
 
C

chienhopnguyen

1.2+2.3+3.4+4.5+...+99.100
3A = 1.2.3+2.3(4-1)+3.4.(5-2)+. ... (101-97)
3A = 1.2.3+2.3.4-2.3.4.1+...+99.100.101-99.100.101.97
3A = 99.100.101
A=333300
không biết có đúng không!
:p
 
D

dinh_daika

GiẢI

1.2+2.3+3.4+4.5+...+99.100
3A = 1.2.3+2.3(4-1)+3.4.(5-2)+. ... (101-97)
3A = 1.2.3+2.3.4-2.3.4.1+...+99.100.101-99.100.101.97
3A = 99.100.101

Tự giải tiếp nhé !
Sứ Giả Bóng Đêm
?????
 
Top Bottom