C
chilyo_chan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giả sử m và n là hai số nguyên dương với [TEX]m<n[/TEX] .CMR:
a) [TEX]{\left(1+\frac{1}{m} \right)}^{m}<{\left(1+\frac{1}{n} \right)}^{n}<{\left(1-\frac{1}{n} \right)}^{-n}<{\left(1-\frac{1}{m} \right)}^{-m}[/TEX]
b)[TEX]{\left(1+\frac{1}{n} \right)}^{n}<3[/TEX]
a) [TEX]{\left(1+\frac{1}{m} \right)}^{m}<{\left(1+\frac{1}{n} \right)}^{n}<{\left(1-\frac{1}{n} \right)}^{-n}<{\left(1-\frac{1}{m} \right)}^{-m}[/TEX]
b)[TEX]{\left(1+\frac{1}{n} \right)}^{n}<3[/TEX]