T
takyagen_san
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
do mình chưa rõ lắm việc viết công thức nên các bạn thông cảm.
+)độ giảm biên độ sau một chu kì :
denta A= (4[tex]\mu[/tex]mg)/K
+)gọi N là số dao động thực hiện đến khi dừng lại:
N= AK/(4[tex]\mu[/tex]mg)
+)thời gian dao động đến khi dừng lại:
t=N . T
+)quãng đường đi được từ khi bắt đầu giao động đến khi dừng lại:
S= (K[tex]A^2[/tex])/(2[tex]\mu[/tex]mg)
+)công thức xác định Vmax
Vmax=[tex]\omega[/tex](A-X)
với x là đoạn từ vị trí cân bằng ban đầu đến vị trí cân bằng mới
+)độ giảm biên độ sau một chu kì :
denta A= (4[tex]\mu[/tex]mg)/K
+)gọi N là số dao động thực hiện đến khi dừng lại:
N= AK/(4[tex]\mu[/tex]mg)
+)thời gian dao động đến khi dừng lại:
t=N . T
+)quãng đường đi được từ khi bắt đầu giao động đến khi dừng lại:
S= (K[tex]A^2[/tex])/(2[tex]\mu[/tex]mg)
+)công thức xác định Vmax
Vmax=[tex]\omega[/tex](A-X)
với x là đoạn từ vị trí cân bằng ban đầu đến vị trí cân bằng mới
Last edited by a moderator: