[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho -5x - 3 = 0 (1)
<=> - ( 5x + 3 ) = 0
<=> ( - 1 ) * ( 5x + 3 ) = 0
<=> ( - 1 ) * ( - 1 ) * ( 5x + 3) = 0 * ( - 1)
<=> 5x + 3 = 0 (2)
Từ (1)(2) suy ra - 5x - 3 = 5x + 3
<=> - ( 5x + 3 ) = 5x + 3
<=> ( - 1 ) * (5x + 3) = 1 * ( 5x + 3 )
<=> ( - 1) = 1
<=> - ( 5x + 3 ) = 0
<=> ( - 1 ) * ( 5x + 3 ) = 0
<=> ( - 1 ) * ( - 1 ) * ( 5x + 3) = 0 * ( - 1)
<=> 5x + 3 = 0 (2)
Từ (1)(2) suy ra - 5x - 3 = 5x + 3
<=> - ( 5x + 3 ) = 5x + 3
<=> ( - 1 ) * (5x + 3) = 1 * ( 5x + 3 )
<=> ( - 1) = 1