X
xlovemathx


Giải pt và hệ pt :
1/ [tex] \frac{x^2-x+1}{x-\sqrt{x-1}} = 2x - 3 [/tex]
2/ Giải hệ : [tex] \frac{x^2}{y} + \frac{y^2}{x} = 12[/tex] và [tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{3} [/tex]
Sẵn xem giúp mình bài Vecto với , mình yếu vecto quá !
Cho tam giác ABC , gọi M là trung điểm AB và N trên AC sao cho vecto AN = 2vecto NC . Gọi K , E lần lượt là trung điểm MN , BC
a/ CM : vecto KE = 1/4vecAB + 1/6 vecAC
b/ Phân tích vecAK theo vec MN và vec NC
Thank nhiều ạ !
1/ [tex] \frac{x^2-x+1}{x-\sqrt{x-1}} = 2x - 3 [/tex]
2/ Giải hệ : [tex] \frac{x^2}{y} + \frac{y^2}{x} = 12[/tex] và [tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{3} [/tex]
Sẵn xem giúp mình bài Vecto với , mình yếu vecto quá !
Cho tam giác ABC , gọi M là trung điểm AB và N trên AC sao cho vecto AN = 2vecto NC . Gọi K , E lần lượt là trung điểm MN , BC
a/ CM : vecto KE = 1/4vecAB + 1/6 vecAC
b/ Phân tích vecAK theo vec MN và vec NC
Thank nhiều ạ !