mọi người xem giùm bài lượng giác

S

s.journey

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sieuthiNHANH201202154507owi5odu4n29242.jpeg


sieuthiNHANH201202154507zjk0zjmxyt33402.jpeg


Bài trên mình copy/paste từ một đề thi thử, nhưng mà theo mình nếu giải như vậy thì đề phải sửa lại đề chỗ
mimetex.cgi
thành
mimetex.cgi
thì mới đúng, mong mọi người góp ý
 
Last edited by a moderator:
H

hn3

Giải được thế , nếu đề bài là :

[TEX]\frac{6.\sqrt{2}.sin^32x+8.cos^3x+3.\sqrt{2}.cos( \frac{17 \pi}{2}-4x).cos2x}{cosx}=16[/TEX]

:-w
 
Top Bottom