P
peto_cn94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật.AB=a, SA vuông góc vs đáy.SC tạo vs đáy một góc anpal và tạo với mặt phang (SAB) một góc betal.tinh SC qua a,anpal,betal
đáp án:[TEX]SC^2=a^2/(cos^2\alpha-sin^2\beta)[/TEX]
mong moij người giúp mình nha!
đáp án:[TEX]SC^2=a^2/(cos^2\alpha-sin^2\beta)[/TEX]
mong moij người giúp mình nha!