Mọi người vào giúp mình với

L

liplao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused::confused: Cho mạch RLC. Khi dặt vào mạch 1 điện áp có biểu thức u=220\sqrt[2]{2} cos(100\prod_{i=1}^{n}t)V thì hiệu điện thế URC= UL. có cùng giá trị hiệu dụng đồng thời trong mạch xảy ra cộng hưởng. Điện áp giữa 2 đầu điện trở là???
Mới lập nick có gì sai xót mong lượng thứ :khi (67)::khi (67):
 
T

thjkhoctoan

bạn ơi bạn xem lại đề đi.
TH1:cuộn dây có điện trở r thì theo đầu bài ta có URC=UL =>R=r đề bài k nhắc gì tới r=>k tính đc R
TH2:cuộn dây thuần cảm thì theo đầu bài ta có URC=UL=>R=0
TH3:nếu đề cho UR=UL thì ta có U=UR (vì mạch có cộng hưởng) =>UR
 
Top Bottom