M
meocon_1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: giải pt lượng giác:
3(3tanx+4cotx+7)=4(sinx+cosx)
bài 2: tìm GTNN
P= [tex]\frac{2}{x^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{4y^2}[/tex]
bài 3: cho hình lăng trụ ABC.A'B'C', đáy ABC là tam giác đều. hình chiếu vuông góc của A' lên mp (ABC) trùng với trung điểm cạnh AB. góc giữa mp (A'C'CA) và mp đáy là [tex]60^0[/tex]. biết AB = a. tính thể tích chóp A'.BB'C'C và diện tích xung quanh hình lăng trụ
3(3tanx+4cotx+7)=4(sinx+cosx)
bài 2: tìm GTNN
P= [tex]\frac{2}{x^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{4y^2}[/tex]
bài 3: cho hình lăng trụ ABC.A'B'C', đáy ABC là tam giác đều. hình chiếu vuông góc của A' lên mp (ABC) trùng với trung điểm cạnh AB. góc giữa mp (A'C'CA) và mp đáy là [tex]60^0[/tex]. biết AB = a. tính thể tích chóp A'.BB'C'C và diện tích xung quanh hình lăng trụ