K
kegiaumat113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọt CÁI BƠM ,hang` ngay` bơm được 3 m^3 nước (d=10000 N/m^3)lên cao 15m mất 1h20phuts và tiêu thụcoong suất điẹn P(1)=150w
1. tính hiệu suất cua~ bơm?
2. một hôm đang bơm thj` bơm bị hong~ ,phai~ bơm tiếp bằng một bơm có công suất P(2)=100w cho đủ 3m^3 nước.TỔNG thời gian bơm la` 1h 40phút.biết rằng 2 bơm có hiệu suat bằng nhau,tính thời gianhoatj động cua~ môi~ bơm
GIA~I CAU 2 GIUM` MJNH`
AH` CÁC BAN Ọ MJNH` GIẠ`J~ RA RO`I THOI THANKS NHIEU` NHA (EVERYBODY)
1. tính hiệu suất cua~ bơm?
2. một hôm đang bơm thj` bơm bị hong~ ,phai~ bơm tiếp bằng một bơm có công suất P(2)=100w cho đủ 3m^3 nước.TỔNG thời gian bơm la` 1h 40phút.biết rằng 2 bơm có hiệu suat bằng nhau,tính thời gianhoatj động cua~ môi~ bơm
GIA~I CAU 2 GIUM` MJNH`
AH` CÁC BAN Ọ MJNH` GIẠ`J~ RA RO`I THOI THANKS NHIEU` NHA (EVERYBODY)
Last edited by a moderator: