mọi người tìm giới hạn giúp mình với

0

02096662103

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a, -9x^4
b, f(x)=18\sqrt{x}
c, R= 8t^+5t-6
d, p=6q^5-3q^3
e, q=7p^4+15p^-3
f, y=10x^8-6x^7 chia 2x
g, y=3x^8-4x^7 chia 4x^3
h, y=(6x^3+90^4
i, y=(2x^2-5x+7)^3
j,y=1 chia 7x^3+13x+3
k, y= \sqrt{34-6x^2}
l, y=1 chia \sqrt{4x^3+94}
m,y=(3x-4).[5x+1chia 2x+7]
n,y=(3x+4 chia 2x+5)^2
o, y=[(9x^2-2)(7x+3)]chia 5x
tại lâu rồi không làm nên quên hết mong mọi người giúp đỡ
 
N

nguyenbahiep1

b, f(x)=18\sqrt{x}
c, R= 8t^+5t-6
d, p=6q^5-3q^3
e, q=7p^4+15p^-3
f, y=10x^8-6x^7 chia 2x
g, y=3x^8-4x^7 chia 4x^3
h, y=(6x^3+90^4
i, y=(2x^2-5x+7)^3
j,y=1 chia 7x^3+13x+3
k, y= \sqrt{34-6x^2}
l, y=1 chia \sqrt{4x^3+94}
m,y=(3x-4).[5x+1chia 2x+7]
n,y=(3x+4 chia 2x+5)^2
o, y=[(9x^2-2)(7x+3)]chia 5x
tại lâu rồi không làm nên quên hết mong mọi người giúp đỡ


giới hạn mà không có x tiến tới đâu, t tới đâu , q,p nữa

ko thì sao mà giải được
 
Top Bottom