B
bluesky_hvt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với những công thức đã học các bạn hãy chứng minh công thức tính diện tích xung quanh và thể tích hình nón cụt:
Sxq = pi*(R1+R2)*L (cái này là L hả)
[tex] V = \frac{1}{3}*pi*h*(R_1^2+ R_2^2 + R_1R_2)[/tex]
bạn vào đây tham khảo công thức của diễn đàn: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Sxq = pi*(R1+R2)*L (cái này là L hả)
[tex] V = \frac{1}{3}*pi*h*(R_1^2+ R_2^2 + R_1R_2)[/tex]
bạn vào đây tham khảo công thức của diễn đàn: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Last edited by a moderator: