cho x ,y >0 và x+\leq1 tìm mix cúa 1/(x2+y2) +1/xy hjxhjx minh hoc ngu toan lem
C congchua_bongbong318 22 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x ,y >0 và x+\leq1 tìm mix cúa 1/(x2+y2) +1/xy hjxhjx minh hoc ngu toan lem
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x ,y >0 và x+\leq1 tìm mix cúa 1/(x2+y2) +1/xy hjxhjx minh hoc ngu toan lem
T tieulongcongchua 22 Tháng sáu 2009 #2 congchua_bongbong318 said: x+\leq1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x+ ????[/TEX][TEX]\leq 1[/TEX] .
congchua_bongbong318 said: x+\leq1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x+ ????[/TEX][TEX]\leq 1[/TEX] .
M minhvuong9cdt 22 Tháng sáu 2009 #3 congchua_bongbong318 said: cho x ,y >0 và x+\leq1 tìm mix cúa 1/(x2+y2) +1/xy hjxhjx minh hoc ngu toan lem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thế này hả bạn : " Cho [TEX]x,y>0[/TEX] và [TEX]x+y\leq1[/TEX] . Tìm GTNN của : [TEX]\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {xy}[/TEX] ". @-)/o=>>-
congchua_bongbong318 said: cho x ,y >0 và x+\leq1 tìm mix cúa 1/(x2+y2) +1/xy hjxhjx minh hoc ngu toan lem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thế này hả bạn : " Cho [TEX]x,y>0[/TEX] và [TEX]x+y\leq1[/TEX] . Tìm GTNN của : [TEX]\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {xy}[/TEX] ". @-)/o=>>-
N nguyenhuuquoc 23 Tháng sáu 2009 #4 minhvuong9cdt said: Đề thế này hả bạn : " Cho [TEX]x,y>0[/TEX] và [TEX]x+y\leq1[/TEX] . Tìm GTNN của : [TEX]\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {xy}[/TEX] ". Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {xy}[/TEX] [TEX]=\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {2xy}+\frac 1 {2xy}[/TEX] [TEX]\geq \frac{4}{(x+y)^2}+\frac 1 {2xy}\geq 6.[/TEX] Dấu = xảy ra[TEX] \Leftrightarrow x=y=\frac{1}{2}.[/TEX]
minhvuong9cdt said: Đề thế này hả bạn : " Cho [TEX]x,y>0[/TEX] và [TEX]x+y\leq1[/TEX] . Tìm GTNN của : [TEX]\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {xy}[/TEX] ". Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {xy}[/TEX] [TEX]=\frac1{x^2+y^2}+\frac 1 {2xy}+\frac 1 {2xy}[/TEX] [TEX]\geq \frac{4}{(x+y)^2}+\frac 1 {2xy}\geq 6.[/TEX] Dấu = xảy ra[TEX] \Leftrightarrow x=y=\frac{1}{2}.[/TEX]