Mọi người ơi! giúp mình bài này với.huhu..

M

mimibili

@};-@};-Bài là như thế này nè!
Trước khi trả lời phải bôi đen đã!hihihihihi.....
Tìm x biết :
1357+1356+...........+(x+1)+x=1357

m` ko bik có đúng hay ko n* m` nghĩ là x=-1356
do
1357+1356+...........+(x+1)+x=1357
\Rightarrow 1356 +.........+x=0
\Rightarrow (1356+x)+(1355+x+1)+(1354+x+2)+........+(0+x+1356)=0
\Rightarrow (1356+x).A=0 ( A là số m` chưa tính đc)
\Rightarrow x=-1356
p/s có lẽ là sai bạn à!:(
 
K

khanhly_99

1357+1356+...+(x+1)+x=1357
=>1356+...+(x+1)+x=0 (n so hang)
((1356+x).n):2=0
(ap dung cach tinh gauxo )
=> (1356+x).n=0
vi n la so so hang nen n khac 0
vay 1356+x=0
=>x=-1356
 
Top Bottom