Toán 12 mọi người ơi giúp mình 2 bài này với ạ!!!

Mỹ Kim

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2017
4
1
21
23
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp mình bài này với ạ, thank mn trước nhé :))
1,tìm giá trị lớn nhất của m để phương trình cosx + sin(5x)^2018 +m=0 có nghiệm?
2,cho hàm số f(x) liên tục trên [0;pi] trừ pi/2 thỏa mãn f'(x)=tanx, mọi x thuộc (-pi/4;5pi/4) trừ pi/2 ta có f(0)=0;f(pi)=1. tỉ số giữa f(2pi/3) và f(pi/4) là bn?
 
Top Bottom