Mọi người ơi giúp e với
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 22 Tháng mười một 2018 #2 vô nghiệm đk [tex]x\geq 0[/tex] [tex]x\geq 1[/tex] [tex]x\leq 1[/tex] x=1 thay x=1 vào pt ko tm
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 22 Tháng mười một 2018 #3 thay x=1 vào pt ko tm cái này là sao ạ
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 22 Tháng mười một 2018 #4 x=1 là mình cho giao x>=1 và x<=1 hả ? Reactions: rsewt
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 22 Tháng mười một 2018 #5 tranannhi91 said: thay x=1 vào pt ko tm cái này là sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là thay x=1 vào pt đã cho thấy 2 vế không bằng nhau => không thỏa mãn.
tranannhi91 said: thay x=1 vào pt ko tm cái này là sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là thay x=1 vào pt đã cho thấy 2 vế không bằng nhau => không thỏa mãn.
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 22 Tháng mười một 2018 #6 đúng rồi đó...................... Reactions: Nguyễn Danh Nam.
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 22 Tháng mười một 2018 #7