mọi người ơi giải hộ mình bài này với

Y

yongkoi_kute

Last edited by a moderator:
I

ilovetoan

bạn nào tốt bụng giải hộ tớ bài này với

A=(2x - x^2)(y -2y^2) với 0 \leq x \leq 2 ; 0 \leq y \leq 1/2
hix hix tớ không được giỏi môn toán cho lắm:((
xin chân thành cảm tạ@};-@};-
đề yêu cầu làm j vậy bạn
:D
nếu là tìm giá trị lớn nhất thì áp dụng cachy cho 2 só là ra thui
 
Y

yongkoi_kute

tìm giá trị lớn nhất của A bạn ạ
mà tớ có ghi bên trên rùi mà
các bạn làm ơn giúp tớ với nhá
 
M

ms.sun

bạn nào tốt bụng giải hộ tớ bài này với

A=(2x - x^2)(y -2y^2) với 0 \leq x \leq 2 ; 0 \leq y \leq 1/2
hix hix tớ không được giỏi môn toán cho lắm:((
xin chân thành cảm tạ@};-@};-
[TEX]2A=x(2-x).2y(1-2y) \leq \frac{(x+2-x)^2}{4}.\frac{(2y+1-2y)^2}{4} =\frac{1}{4} [/TEX]
[TEX] \Rightarrow A \leq \frac{1}{8}[/TEX]
đẳng thức xảy ra khhi: [TEX]x=1;y=\frac{1}{4}[/TEX]
 
Y

yongkoi_kute

thanks bạn nhìu nha
mà bạn thi ams à
cố lên nha
chúc bạn thành công
thanks 1 lần nữa nha
 
Top Bottom