moi người ơi chém giùm cái (gấp lắm)

V

vuotlensophan

G

girltoanpro1995

Giải và biện luận pt
:D a) [TEX]2\sqrt{x+m}-\sqrt{m-x}=\sqrt{m-x+\sqrt{m+x}}[/TEX]
b) [TEX]\left|x+1 \right|+m\left|x-1 \right|=(m+1)\sqrt{{x}^{2}-1}[/TEX]
c)[TEX]\sqrt[3]{x+a}-\sqrt[3]{x+b}=1[/TEX]
d) [TEX]\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{1-x}+\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=m[/TEX]

a) [TEX]2\sqrt{x+m}-\sqrt{m-x}=\sqrt{m-x+\sqrt{m+x}}[/TEX]
[tex]\Leftrightarrow 4(x+m)+(n+x)-4\sqrt{m^2+x^2}=m-x+\sqrt{m+x}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow 4(m+x)+(m-x)-4\sqrt{m^2-x^2}=m-x+\sqrt{m+x}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow \sqrt{m+x}(4\sqrt{m+x}-4\sqrt{m-x}-1)=0[/tex]

Câu c lập nó lên là xong. Tớ bệnh => hog làm :)
 
Last edited by a moderator:
P

pengok_hp96

bạn ơi làm nốt đi tơ đọc đề bài chưa làm được :khi (154): :khi (154): :khi (154): :khi (154):
 
P

phantom1996

Giải và biện luận pt
:D a) [TEX]2\sqrt{x+m}-\sqrt{m-x}=\sqrt{m-x+\sqrt{m+x}}[/TEX]
b) [TEX]\left|x+1 \right|+m\left|x-1 \right|=(m+1)\sqrt{{x}^{2}-1}[/TEX]
c)[TEX]\sqrt[3]{x+a}-\sqrt[3]{x+b}=1[/TEX]
d) [TEX]\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{1-x}+\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=m[/TEX]
Sao mình chẳng thấy đề gì cả????chữ viết sao loạn xạ hết vậy:confused::confused::confused::confused::confused:hay là trình duyệt opero không hiển thị được nhỉ????
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom