mọi người ơi cần gâp

D

dimitar

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho (E): x^2/16 +y^2/9=1
P là 1 điểm chậy trên đường thẳng (d):4x+3y-24=0. Từ P kẻ 2 tiếp tuyến PM,PN đến (E),M,N là tiếp điểm. Chứng minh MN luôn đi qua điểm cố định.
2.trong mặt phẳng (P) cho hcn ABCD vời AB=3,AD=4. Lấy M,N thuộc tia Ax,By cùng vuông góc với (P), sao cho (BDM) vuông góc với(BDN). Tìm V(BDMN) min.
3.ChoVới x,y là những số thực bất kỳ, tìm GTNN của biểu thức:
x^6+x^4+2y^4+x^2.y^4-6x^2.y^2
 
C

congtucan12

1. Cho (E): x^2/16 +y^2/9=1
P là 1 điểm chậy trên đường thẳng (d):4x+3y-24=0. Từ P kẻ 2 tiếp tuyến PM,PN đến (E),M,N là tiếp điểm. Chứng minh MN luôn đi qua điểm cố định.
2.trong mặt phẳng (P) cho hcn ABCD vời AB=3,AD=4. Lấy M,N thuộc tia Ax,By cùng vuông góc với (P), sao cho (BDM) vuông góc với(BDN). Tìm V(BDMN) min.
3.ChoVới x,y là những số thực bất kỳ, tìm GTNN của biểu thức:
x^6+x^4+2y^4+x^2.y^4-6x^2.y^2


thấy thầy giáo mình bảo là tiếp tuyến của 3 đường conic không thi
vậy nên mình cũng chả ôn
 
Top Bottom