D
dungdepzaipro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x,y(x,y la STN)
a)x+6=y(x-1)
b)x^2-3x+2=6
bài khác nè:
Một học sinh viết các số từ 1 đến abc (abc la STN).Bạn đó phải dùng m chữ số. Biết m chia hết cho abc
tìm abc
thanks tôi nhé
a)x+6=y(x-1)
b)x^2-3x+2=6
bài khác nè:
Một học sinh viết các số từ 1 đến abc (abc la STN).Bạn đó phải dùng m chữ số. Biết m chia hết cho abc
tìm abc
thanks tôi nhé
Last edited by a moderator: