Mọi người làm júp mình với

P

pechao

giải nek:
A=2005^2005+1/2005^2006+1<1suy ra A= 2005^2004.2005+1/2005^2005.2005+1= 2005^2004+1/2005^2005+1= B
Vậy A<B.
NHỚ TKS CHO M` NHAK:D:D:D:D:D
 
A

anhanh2572000

A<b...............................................................................................................................................
 
A

anhanh2572000

dễ quá......................................................................................................
 
H

heroineladung

mình giúp bạn nhớ thanks nha ! Nhưng nhớ thanks 0973573959thuy nha vì mình nhầm tên đăng nhập của chị .
Bài giải
A = 2005^2005 +1/ 2005^2006 + 1
suy ra ta có : 2005A = 2005^2006 + 2005 / 2005^2006 +1 = 1 +2004 / 2005^2006 + 1
B = 2005 ^ 2004 +1 / 2005 ^ 2005 +1
suy ra ta có : 2005B = 2005^2005 + 2005 / 2005^2005 +1 =1 + 2004 / 2005 ^2005 + 1
Vì 2004/2005^2006 +1 < 2004/ 2005^2005 + 1 suy ra 2005A < 2005B nên A < B
vậy A <B
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom