mọi người làm hộ:

V

vit_con_xau_xi_2411

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người làm hộ:
eq.latex
 
N

nghianghialan

[TEX]\int_{}^{}\frac{\sum_{k=0}^{\frac{1}{2}} C_{\frac{1}{2}}^{k}9^{\frac{1}{2}-k}.x^{2k}}{x^2}dx[/TEX]
[TEX]\int_{}^{}\sum_{k=0}^{\frac{1}{2}} C_{\frac{1}{2}}^{k}9^{\frac{1}{2}-k}.x^{2k-2}dx[/TEx]
[TEX]\frac{\sum_{k=0}^{\frac{1}{2}} C_{\frac{1}{2}}^{k}9^{\frac{1}{2}-k}.x^{2k-1}}{2k-1}+C[/TEX]
ok
cách 2
đặt x= 3tant la ra thôi
chúc bạn thành công
 
N

nghianghialan

có bài nào hay không các bạn đem lên làm cho vui
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom