mọi người jup e toán casio ngày kia thi rùi

M

momochi_yasha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) 3 máy xay cùng thực hiện xay thóc cho 1 công ty xuất khẩu gạo, số ngyaf thực hiện xay của 2 máy tỉ lệ với 6,7 và 8; số giờ xay tỉ lệ với 4,5 va 6; công suất của 3 máy lại tỉ lệ nghịch với 9,8 và 7 . tính xem mỗi máy xay đc bao nhiêu tấn, bít rằng máy 1 xay ít hơn máy 2 là 861 tấn
2)tính S= căn bậc hai của [(1+1/2)*(1+1/2+1/3)*(1+1/2+1/3+1/4)*...........*(1+1/2+1/3+1/4+.......+1/30)]chính xác đến 4 chữ số thập phân!

(thông cảm ko bít viết kí tự căn bậc hai)
mọi người jup mình với cần gấp ngày kia thi rui...:eek::eek::eek:
 
Last edited by a moderator:
S

sparda9999

bai2:tính S= căn bậc hai của [(1+1/2)*(1+1/2+1/3)*(1+1/2+1/3+1/4)*...........*(1+1/2+1/3+1/4+.......+1/30)]chính xác đến 4 chữ số thập phân!
:eek::eek::eek:

[TEX]1 SHIFT STO A[/TEX]

[TEX]1 SHIFT STO X[/TEX]

[TEX]X=X+1:A=A(A+\frac{1}{X})[/TEX]

ấn [=] đến khi X=X+1=30 thì ấn [=] vàn ấn tiếp [
[tex]\sqrt{Ans}[/tex]]

 
Last edited by a moderator:
D

duynhan1

Last edited by a moderator:
S

sparda9999

[tex]1SHIFT STO A[/tex]

[tex]1SHIFT STO B[/tex]

[tex]1SHIFT STO X[/tex]
nhập vào màn hình:
[tex]X=X+1:A=A+\frac{1}{X}:B=B*A[/tex]
lần này chắc chắn ko sai đâu ;))
 
Top Bottom