moi nguoi giup tui voi

6

654321sss

sao lại là cấp huyện, tỉnh chứ. mak lấy đề thi trc làm gì, k có ấu, đúng ngày mới ra vòng 17
 
N

nguyenphu.manh

cau viet de di to giai giup cho
khong thi to va moi nguoi se khong giup cau dau
 
N

nguyenphu.manh

cac cau giup to giai bai nay cai:
a) m(mx-1)=3(mx-1) trong do m la tham so
b) (ab+2)x+a=2b+(b+2a)x trong do a,b la tham so
 
H

hoang_duythanh

a) m(mx-1)=3(mx-1)<=>m(mx-1)-3(mx-1)=0<=>(m-3)(mx-1)=0(1).nếu m=3 =>(1) đúng mọi x.nếu m#3 thì mx-1=0<=>mx=1<=>x=1/m(m#0).vậy với m=3 thì mọi x đúng còn nếu m# 3 thì x=1/m với m#0
 
Top Bottom