D
dau_thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề:
Cho tam giac KLM. Trên cạnh KL lấy điểm A, Sao cho KA = 1/4 KL. Trên cạnh LM lấy điểm B sao cho LB = 4/5 LM; KB va MA giao nhau tại C. Cho biết Diện tích tam giac KCL =2 (dvdt). Tính diện tích KLM.
Tôi đã tham kháo sách tham khảo nhưng không hiểu cách giải của sách
...
... S ACK = 1/4 S CKL = 1/2
S MCK = 1/4 S CKL =1/2 (TAI SAO??? TOI THAT SU KHONG HIEU ....)
(VI CHIEU CAO GAP 4 LAN) (TOI VAN KHONG HIEU VI SAO)
Nhờ mọi nguời giải thích cho tôi hiểu. xin cảm on
Cho tam giac KLM. Trên cạnh KL lấy điểm A, Sao cho KA = 1/4 KL. Trên cạnh LM lấy điểm B sao cho LB = 4/5 LM; KB va MA giao nhau tại C. Cho biết Diện tích tam giac KCL =2 (dvdt). Tính diện tích KLM.
Tôi đã tham kháo sách tham khảo nhưng không hiểu cách giải của sách
...
... S ACK = 1/4 S CKL = 1/2
S MCK = 1/4 S CKL =1/2 (TAI SAO??? TOI THAT SU KHONG HIEU ....)
(VI CHIEU CAO GAP 4 LAN) (TOI VAN KHONG HIEU VI SAO)
Nhờ mọi nguời giải thích cho tôi hiểu. xin cảm on
Last edited by a moderator: