P
philongphiho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:
Cho hệ phương trình [TEX]\left\{ \begin{array}{l} mx+y=4 \\ x-my=1\end{array} \right.[/TEX]
Tìm m để hệ có nghiệm thỏa mãn điều kiện [TEX]x +y =\frac{8}{m^2+1}[/TEX]
B2 :
Cho hệ phương trình [TEX]\left\{ \begin{array}{l} (a+1)x-ay=5 \\ x+ay=a^2+4a\end{array} \right.[/TEX]
Tìm a thuộc Z để hệ có nghiệm nguyên
Cho hệ phương trình [TEX]\left\{ \begin{array}{l} mx+y=4 \\ x-my=1\end{array} \right.[/TEX]
Tìm m để hệ có nghiệm thỏa mãn điều kiện [TEX]x +y =\frac{8}{m^2+1}[/TEX]
B2 :
Cho hệ phương trình [TEX]\left\{ \begin{array}{l} (a+1)x-ay=5 \\ x+ay=a^2+4a\end{array} \right.[/TEX]
Tìm a thuộc Z để hệ có nghiệm nguyên