Mọi người cho mình hỏi :TXĐ của hs này là gì vậy ạ: y=căn của (cos2x-3)
lien.monkey@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng mười một 2014 7 3 46 20 Hưng Yên THCS Tân Lập 23 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi :TXĐ của hs này là gì vậy ạ: y=căn của (cos2x-3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi :TXĐ của hs này là gì vậy ạ: y=căn của (cos2x-3)
N nvd.a6 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2020 9 5 6 20 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 23 Tháng bảy 2020 #2 cos2x-3 ≥ 0 ⇔ cos2x ≥ 3 mà cos2x ≥ -1 ∀x ϵ [tex]\mathbb{R}[/tex] ⇒ TXĐ D = [tex]\mathbb{R}[/tex] Reactions: lien.monkey@gmail.com