C
cbtruong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ba người cùng khởi hành từ A lúc 8h để đến B ( AB = 8km). Do chỉ có một xe đạp nên người thứ nhất chở người thứ hai đến B với vận tốc V1 = 16km/h, rồi quay lại đón người thứ ba. Trong lúc đó người thứ ba đi bộ đến B với vận tốc V2 = 4km/h.
a/ Người thứ ba đến B lúc mấy giờ? Quãng đường phải đi bộ là bao nhiêu km?
b/ Để đến B chậm nhất lúc 9h, người thứ nhất bỏ người thứ hai tại điểm nào đó rồi quay lại đón người thứ ba. Tìm quảng đường đi bộ của người thứ ba và người thứ hai. ( vận tốc đi bộ của người hai bằng người ba). Người thứ hai đến B lúc mấy giờ?
Câu a mình làm được rồi. Nhờ các bạn làm câu b cái!!!
>-
a/ Người thứ ba đến B lúc mấy giờ? Quãng đường phải đi bộ là bao nhiêu km?
b/ Để đến B chậm nhất lúc 9h, người thứ nhất bỏ người thứ hai tại điểm nào đó rồi quay lại đón người thứ ba. Tìm quảng đường đi bộ của người thứ ba và người thứ hai. ( vận tốc đi bộ của người hai bằng người ba). Người thứ hai đến B lúc mấy giờ?
Câu a mình làm được rồi. Nhờ các bạn làm câu b cái!!!
>-