Vật lí 8 Mọi người giúp mình với .Mình cảm ơn nhiều!

Tuyết Hàn Băng

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
12
3
6
19
Bắc Giang
THCS Đông Lỗ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 thuyền máy và 1 thuyền chèo cùng xuất phát xuôi dòng từ a đến b ( ab = 14 km ) thuyền máy chuyển động vs V = 24 km/h so vs nước , nước chảy vs V = 4 km/h so vs bờ , khi thuyền máy tới b , lập tức quay lại a ,đến a nó tiếp tục quay về b và đến b cùng lúc vs thuyền chèo. hỏi:
a, vận tốc của thuyền chèo so vs nước
b, không kể 2 bến a và b trong quá trình chuyền động 2 thuyền gặp nhau ở đâu
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1 thuyền máy và 1 thuyền chèo cùng xuất phát xuôi dòng từ a đến b ( ab = 14 km ) thuyền máy chuyển động vs V = 24 km/h so vs nước , nước chảy vs V = 4 km/h so vs bờ , khi thuyền máy tới b , lập tức quay lại a ,đến a nó tiếp tục quay về b và đến b cùng lúc vs thuyền chèo. hỏi:
a, vận tốc của thuyền chèo so vs nước
b, không kể 2 bến a và b trong quá trình chuyền động 2 thuyền gặp nhau ở đâu
Google đi bạn, gõ công thức lâu quá!
 

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
20
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
1 thuyền máy và 1 thuyền chèo cùng xuất phát xuôi dòng từ a đến b ( ab = 14 km ) thuyền máy chuyển động vs V = 24 km/h so vs nước , nước chảy vs V = 4 km/h so vs bờ , khi thuyền máy tới b , lập tức quay lại a ,đến a nó tiếp tục quay về b và đến b cùng lúc vs thuyền chèo. hỏi:
a, vận tốc của thuyền chèo so vs nước
b, không kể 2 bến a và b trong quá trình chuyền động 2 thuyền gặp nhau ở đâu
a)1. tính vận tốc khi đi xuôi và đi ngược
2. tính thời gian đi xuôi nhân 2 lên
3. tính thời gian khi đi ngược
4. cộng cả 2 thời gian tính ở phần 2,3 ra tổng thời gian thuyền máy đi và bằng thời gian thuyền chèo đi
5. sau đó tính vận tốc tổng của thuyền chèo rồi trừ đi vận tốc của nước là ra phần a
 

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
20
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
1 thuyền máy và 1 thuyền chèo cùng xuất phát xuôi dòng từ a đến b ( ab = 14 km ) thuyền máy chuyển động vs V = 24 km/h so vs nước , nước chảy vs V = 4 km/h so vs bờ , khi thuyền máy tới b , lập tức quay lại a ,đến a nó tiếp tục quay về b và đến b cùng lúc vs thuyền chèo. hỏi:
a, vận tốc của thuyền chèo so vs nước
b, không kể 2 bến a và b trong quá trình chuyền động 2 thuyền gặp nhau ở đâu
b) phần b tính như dạng toán gặp nhau trên một quãng đường và giả sử như thuyền máy xuất phát từ b và thuyền chèo xuất phát từ điểm c cách a 1 khoảng đúng bằng thời gian thuyền máy đi đến b
có 2 lần gặp nhau
 

Tuyết Hàn Băng

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
12
3
6
19
Bắc Giang
THCS Đông Lỗ
1 thuyền máy và 1 thuyền chèo cùng xuất phát xuôi dòng từ a đến b ( ab = 14 km ) thuyền máy chuyển động vs V = 24 km/h so vs nước , nước chảy vs V = 4 km/h so vs bờ , khi thuyền máy tới b , lập tức quay lại a ,đến a nó tiếp tục quay về b và đến b cùng lúc vs thuyền chèo. hỏi:
a, vận tốc của thuyền chèo so vs nước
b, không kể 2 bến a và b trong quá trình chuyền động 2 thuyền gặp nhau ở đâu
mọi người giải ra hộ mình nha
 
Top Bottom