mọi người giúp mình với đề kiểm tra học kỳ

T

trankien257

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Gọi (Cm) là đồ thị hàm số y=(2x*x+mx+m)/(x+1). Xác định m để (Cm) cắt trục hoành tại 2 điểm phân biệt và 2 tiếp tuyến tại 2 điểm đó vuông góc vs nhau?

2.cho y=(5x-3)/(x*x-3x+2) tính đạo hàm cấp n của y

làm giúp tôi vs cảm ơn nhiều
 
O

onlyyoulhtloveex

có giỏi thì làm đi! trời ạ!người đâu viết chính tả còn sai, làm sao dc bài toán đó!
dễ nhưng người ta ko làm dc thì phải giúp chứ?ko thì tham gia diễn đàn làm j?
 
J

job

To dong i voi ban onlyyoulhtloveex, ban ngua_qua07 bao de sao ko giai di cho bon nay xem voi, the ma cung lam chuyen.
 
T

theempire

Câu 1 thì dễ gòi ha, viết PT hoành độ giao điểm:
2x^2 + mx +m =0 (1)
f'(x) = 2 - 2/(x+1)^2
ycbt => (1) có 2 nghiệm x1, x2 thỏa f'(x1).f'(x2)=-1
(1) có 2 nghiệm khi m^2 - 8m > 0
=> m<0 V m>8
Thui, bạn tự khai triển đi, đánh ở đây như 1 cái nùi vậy đó.
Còn bài 2 thì lèm vầy
Phân tích
(5x-3)/(x^2 - 3x+2) = A/(x-1) + B/(x-2)
Đồng nhất thức tìm A và B rùi áp dụng công thức đạo hàm cấp n của 1/(ax + b) thôi

Bouns cho 1 bài nè, tìm đạo hàm cấp n của hàm số
f(x) = e^x . sinx
 
Top Bottom