A
auauau97
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tam giác ABC có
AB:=c;
BC:=a;
CA:=b;
1)CMR:
[tex] a^2=b^2+c^2+2*b*c*COS(180-A)[/tex]
2)CMR:
SIN([tex]\alpha[/tex])=2*Sin([tex]\alpha[/tex])*COS([tex]\alpha[/tex])
([tex]\alpha[/tex]<45 độ).
AB:=c;
BC:=a;
CA:=b;
1)CMR:
[tex] a^2=b^2+c^2+2*b*c*COS(180-A)[/tex]
2)CMR:
SIN([tex]\alpha[/tex])=2*Sin([tex]\alpha[/tex])*COS([tex]\alpha[/tex])
([tex]\alpha[/tex]<45 độ).
Last edited by a moderator: