a,√(x^2+mx+2)=2x+1 b,√(2x^2+mx-3)=x+1
P phuc9bthcs Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2018 7 0 1 21 Ninh Bình thpt ngô thì nhậm 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,√(x^2+mx+2)=2x+1 b,√(2x^2+mx-3)=x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,√(x^2+mx+2)=2x+1 b,√(2x^2+mx-3)=x+1
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 17 Tháng mười hai 2018 #2 Reactions: Phuong Vi
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 17 Tháng mười hai 2018 #3 Bố ơi!!! said: View attachment 94091View attachment 94092 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sai trầm trọng rồi bạn ơi. ....
Bố ơi!!! said: View attachment 94091View attachment 94092 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sai trầm trọng rồi bạn ơi. ....