mọi ngưòi giúp mình nhanh lên nhé

H

hien241199

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một lò xo có độ cứng k=50N/m đặt thẳng đứng bỏ qua khối lượng của lò xo. Khi bị kéo bằng lực 100N thì lò xo có chiều dài là 52cm
a. tính chiều dài tự nhiên của lò xo
b. khi bị nén bằng lực 150N thì lò xo có chiều dài bao nhiêu
 
B

baotrant

a.$ \Delta x=\frac{F}{k}=\frac{100}{50}=2$
$l_{o}=50$
b. $\Delta x'=\frac{F}{k}=\frac{150}{50}=3$
\Rightarrow $l=l_{o}-\Delta x'=50-3=47$
 
Top Bottom