H
happy95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. x^6+(2xy)/căn bậc 5(x^2-2x+33)=x^2+y^6
và
y^6+(2xy)/căn bậc 5(x^2-2y+33)=y^2+x^6
2.
(3+sqrtx)/(x^2+xsqrtx+x+3)+(x+sqrtx+2)/(x^2+xsqrtx+3)+(xsqrtx+x+2)/(x^2+sqrtx+4)+(x^2+xsqrtx+2)/(x+xsqrtx+4)=10/3
và
y^6+(2xy)/căn bậc 5(x^2-2y+33)=y^2+x^6
2.
(3+sqrtx)/(x^2+xsqrtx+x+3)+(x+sqrtx+2)/(x^2+xsqrtx+3)+(xsqrtx+x+2)/(x^2+sqrtx+4)+(x^2+xsqrtx+2)/(x+xsqrtx+4)=10/3