moi nguoi giup minh giai bai luong nay ha

S

sieusatthubn

hơ hơ, bạn ơi hằng đẳng thức đáng nhớ kìa
[TEX](a+b+c)^3[/TEX] = [TEX]a^3+b^3+c^3+3(a+b)(b+c)(c+a)[/TEX]
 
K

kid_and_angel

o vay ha vay thi ban co the giai chi tiet giup minh dc hok?
minh con kem lam'
thank nhieu ha?
 
S

sieusatthubn

giờ ta thay số nhé
[TEX]sin^3x+sin^32x+sin^33x=(sinx+sin2x+sin3x)^3[/TEX]
<=>[TEX]3(sinx+sin2x)(sin2x+sin3x)(sinx+sin3x)=0[/TEX]
tự làm nốt mama mắng rồi
phần HDT ko phải cm
 
V

vipchjpboy

noi them la can phai? su dung cong thuc tong? thanh tich roi sau dô cho tung cai mot =0 tim nghiem chung
 
Top Bottom