mọi người giúp mình câu hình không gian này với

H

hangonthidaihoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' đáy ABCD là hình chữ nhật với[TEX] AB=a\sqrt{3} [/TEX][TEX]AD=a\sqrt{7}[/TEX],AA'=a hai mặt bên( ABB'A'),(ADD'A') lần lượt tạo với đáy góc 45 độ,60độ.tính thể tích hình hộp và khoảng cách từ C tới mặt(ABB')
Câu 4. Ngày 09/09/2012
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom