Mọi người giúp mình bt về mạch điện hình sao với

T

themen_duc9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạng điện 3 pha mắc hình sao. Hiệu điện thế giữa dây pha và dây trung hòa là 120V, tần số dòng điện 50Hz. Một động cơ xoay chiều 1 pha ( U=200V, P=800W, cos [tex]\varphi[/tex]=0.8). Để động cơ hoạt động đúng thông số kĩ thuật thì người ta ghép nối tiếp với động cơ điện trở R rồi mắc 2 đầu đoạn mạch vào 2 dây pha. Tính R
 
Top Bottom