Mọi người giúp mình bài này với

P

phamhuyhoang113

de thoi tôi chưng minh ngược lên nha
nếu a=b=c=d=e
=>a^b=b^c vì b=c va a =b
=>b^c=c^d vi c=d va b=c
cm tương tự ra thôi đây là cách chúng minh ngược
nhớ thank nha
 
T

thangngo113

Bài của bạn khó hiểu quá
:Mloa_loa:Bạn nào làm được thì giúp mình nha !!!
 
M

matrungduc10c2

Theo mình nếu làm theo cách của bạn phamhuyhoang thì nhằm bài đúng thôi (c/m ngược lại mà) , nếu các số đó đều thuộc số tự nhiên(>0) =.bạn lấy ví dụ là 1 thử xem.Nếu đúng thì lấy tiếp tục lên 2,3..=>đpcm!
 
Top Bottom