Mọi người giúp mình bài này với !

K

kazuki_5011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Với cùng một lò xo và vật nặng. Khi ta treo vật thẳng đứng, lò xo dãn ra 2cm. Vậy khi lò xo và vật nặng đặt trên một mặt phẳng nghiêng hợp với phương ngang 30* thì lò xo co lại bao nhiêu cm? Tính chu kì T trong 2 trường hợp.
 
C

chiecmuphepthuat

lò xo dãn ra 5 cm vậy den ta L=5
đen ta =(mg/K)=5
lxo trên mp nghiêng:
den ta L=(mg/K)sina( góc a=30*)
=2,5 cm
th1: T = 2.3,14.căn(10/5) giây
th2:t =2.4,14.căn(10/2,5) giây
 
L

locxj

delta Lo=2cm=0,02m
=>m/k=0,002=>T1=2.3,14.can(0,002)

tren mp nghieng:
delta Lo=0,02.cos60=0,04
=>m/k=0,004=>T2=2.3,14.can(0,004)
 
T

thuy_isme

th1:do bien dang dentaL=0.02,t nhu may' ban tinh^^
th2:do bien dang dentaL'=0.01=>no' co lai 1cm chu,con T thi khong doi?
 
D

duytvt11c4

hha tui k pt chung nao pit thông báo nhá
n*********************************bbiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
 
Top Bottom