tìm điều kiên của pt để có 2 nghiệm phân biệt √(x+2)+√(6-x)-√(x+2)(x+6)=m
P phuc9bthcs Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2018 7 0 1 21 Ninh Bình thpt ngô thì nhậm 18 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điều kiên của pt để có 2 nghiệm phân biệt √(x+2)+√(6-x)-√(x+2)(x+6)=m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điều kiên của pt để có 2 nghiệm phân biệt √(x+2)+√(6-x)-√(x+2)(x+6)=m
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 18 Tháng mười hai 2018 #2 phuc9bthcs said: tìm điều kiên của pt để có 2 nghiệm phân biệt √(x+2)+√(6-x)-√(x+2)(x+6)=m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là sai đề rồi
phuc9bthcs said: tìm điều kiên của pt để có 2 nghiệm phân biệt √(x+2)+√(6-x)-√(x+2)(x+6)=m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là sai đề rồi
P phuc9bthcs Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2018 7 0 1 21 Ninh Bình thpt ngô thì nhậm 18 Tháng mười hai 2018 #3 Phạm Thị Thuỳ Dung said: Hình như là sai đề rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài đg r bạn ơi