R
ruacon_bk49
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hình chóp tứ giác đều SABCD trên các cạnh SA; SB ; SC ta chọn lấy các điểm A1; B1; C1 sao cho SA1/SA = 2/3 ; SB1/SB = 1/2 ; SC1 /SC=1/3 . mặt phẳng (A1B1C1) cắt SD tại D1
a) tính tỉ số SD1/SD
b) cho biết VSABDtính VA1B1C1D1
2) tính tỉ số thể tích của 2 phần của hình chóp đều SABCD đc phân chia bởi mặt phẳng (P) đi qua tâm O của đáy và song song với mp( SAB)
a) tính tỉ số SD1/SD
b) cho biết VSABDtính VA1B1C1D1
2) tính tỉ số thể tích của 2 phần của hình chóp đều SABCD đc phân chia bởi mặt phẳng (P) đi qua tâm O của đáy và song song với mp( SAB)